CALCIUM

3 times a day po ba ito tinatake? sabi po ksi sa center 3 times a day. Nag aalangan lng po ako ksi malaki ung tablet.

CALCIUM
594 Replies

Yan din tinake ko. Pero dahil makakalimutin ako, di sya 3 times a day. Pero sabi nga 3 times a day. Tapos nung mga sumunod na araw na akong nagtitake, nahihirapan na akong magbawas, e sabi sa center nakakatigas daw un ng poopoo kaya siguro un. Medyo binawasan ko pag inom minsan once every other day nalang.