กำหนดคลอด 14 กุมภาพันธ์ แม่บ้านไหนคลอดเดือนกุมภากันบ้างค่ะ

อาการเจ็บท้องหลอกเจ็บท้องคลอดแบบไหน แนะนำหน่อยค่ะ??

กำหนดคลอด 14 กุมภาพันธ์ แม่บ้านไหนคลอดเดือนกุมภากันบ้างค่ะ
49 ตอบกลับ

บ้านนี้ครบกำหนดวันที่20กุมภาค่ะ เเต่ดูวันคาดการณ์ในใบอุนตร้าซาว์ครั้งล่าสุดกำหนดเป็นวันที่ 6กุมภา ตอนนี้อายุครรภ์ได้36+1 เเล้วค่ะ น้ำหนักลูกเลยเกณฑ์เเล้วค่ะ 2800 กรัม

กำหนดคลอด 28 กพ แต่นัดผ่าคลอด 18 กพ น้องได้ 35 1วีค ปวดจิมิ ปวดหลัง แทบจะนอนไม่ได้ ตื่นมาฉี่วันละ4-5รอบ ตอนมาทำงานเดินลำบากมากค่ะ ว่าจะลางานสัปดาห์หน้าเลยไม่ไหวแล้ว

2y ago

แม่มีอาการแบบไหนบ้างคะ

แม่บ้านนี้ 37 w กำหนด 14กุมภา อาการปวดจิมิเวลาลุกขึ้นเดิน เวลานอนปวดหลัง อาการเจ็บหลอกเคยมีแต่ตอนประมาณ7เดือน ช่วง9เดือนไม่มีเลย คอยเช็คแค่มูกเอาจ้า

บ้านนี้ พาคลอด14กุมภาพันธ์ค่ะ ตอนนี้น้องได้35w3วันแล้วค่ะ นำ้หนักอยู่ที่2700g นำ้หนักน้อยมั้ยค่ะแม่ๆ บ้านไหนเหมือนเราบ้าง🥰

2y ago

ผ่าคลอดค่ะ

กำหนดคลอด19กุมภาค่ะ (หมอนัดผ่าคลอด8กุมภา)ตอนนี้36wน้ำหนักน้อง3,196 มีอาการเจ็บท้องหลอกไป1ครั้ง ท้องแข็งบ่อย

2y ago

19 กุมพาเหมือนกันค่ะท้องแข็งเล็กน้อยแต่ปวดหลังกับจิมิมากค่ะ เวลาขยับร้าวไปหมด

บ้านนี้14กุมภาเหมือนกันเรยจ้าเริ่มมีอาการปวดหลังเข้าห้องน้ำบ่อยเจ็บเตือนนิดหน่อยแล้วจ้า💕

บ้านนี้นัด16กุมภาค่ะ ปวดจิมมิมาก เจ็บท้องหลอกบ่อย ท้องแข็งบ่อยมาก แอบกลัวว่าจะไม่ถึงกำหนด

บ้านนี้กำหนด15กุมภา ตอนนี้37wแล้ว ยังไม่มีอาการอะไรกับเขาเลยค่ะ แม้แต่เจ็บเตือนก็ไม่มี😅

2y ago

วันเดียวกันเลยคะ แต่มีเจ้บท้องหลอกแล้ว

เจ็บท้องหลอกแบบไหนค่ะ ดูอาการอยู่ กำหนดคลอด15กุมภาค่ะ แต่หมอว่าไม่เกินอาทิตย์นี้ค่า

บ้านนี้กำหนดคลอด 03/02/65 แต่วันนี้ไปหาหมอมา หมอบอกว่าน่าจะคลอดภายในอาทิตย์นี้ค่ะ 😅😅

2y ago

สุ้ๆนะแม่จะคลอดแล้ว