กำหนดคลอด 14 กุมภาพันธ์ แม่บ้านไหนคลอดเดือนกุมภากันบ้างค่ะ

อาการเจ็บท้องหลอกเจ็บท้องคลอดแบบไหน แนะนำหน่อยค่ะ??

กำหนดคลอด 14 กุมภาพันธ์ แม่บ้านไหนคลอดเดือนกุมภากันบ้างค่ะ
49 ตอบกลับ

กำหนดคลอด19กุมภาค่ะ (หมอนัดผ่าคลอด8กุมภา)ตอนนี้36wน้ำหนักน้อง3,196 มีอาการเจ็บท้องหลอกไป1ครั้ง ท้องแข็งบ่อย

2y ago

19 กุมพาเหมือนกันค่ะท้องแข็งเล็กน้อยแต่ปวดหลังกับจิมิมากค่ะ เวลาขยับร้าวไปหมด