กำหนดคลอด 14 กุมภาพันธ์ แม่บ้านไหนคลอดเดือนกุมภากันบ้างค่ะ

อาการเจ็บท้องหลอกเจ็บท้องคลอดแบบไหน แนะนำหน่อยค่ะ??

กำหนดคลอด 14 กุมภาพันธ์ แม่บ้านไหนคลอดเดือนกุมภากันบ้างค่ะ
49 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด15กุมภา ตอนนี้37wแล้ว ยังไม่มีอาการอะไรกับเขาเลยค่ะ แม้แต่เจ็บเตือนก็ไม่มี😅

2y ago

วันเดียวกันเลยคะ แต่มีเจ้บท้องหลอกแล้ว