กำหนดคลอด 14 กุมภาพันธ์ แม่บ้านไหนคลอดเดือนกุมภากันบ้างค่ะ

อาการเจ็บท้องหลอกเจ็บท้องคลอดแบบไหน แนะนำหน่อยค่ะ??

กำหนดคลอด 14 กุมภาพันธ์ แม่บ้านไหนคลอดเดือนกุมภากันบ้างค่ะ
49 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ 37 w กำหนด 14กุมภา อาการปวดจิมิเวลาลุกขึ้นเดิน เวลานอนปวดหลัง อาการเจ็บหลอกเคยมีแต่ตอนประมาณ7เดือน ช่วง9เดือนไม่มีเลย คอยเช็คแค่มูกเอาจ้า