กำหนดคลอด 14 กุมภาพันธ์ แม่บ้านไหนคลอดเดือนกุมภากันบ้างค่ะ

อาการเจ็บท้องหลอกเจ็บท้องคลอดแบบไหน แนะนำหน่อยค่ะ??

กำหนดคลอด 14 กุมภาพันธ์ แม่บ้านไหนคลอดเดือนกุมภากันบ้างค่ะ
49 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 28 กพ แต่นัดผ่าคลอด 18 กพ น้องได้ 35 1วีค ปวดจิมิ ปวดหลัง แทบจะนอนไม่ได้ ตื่นมาฉี่วันละ4-5รอบ ตอนมาทำงานเดินลำบากมากค่ะ ว่าจะลางานสัปดาห์หน้าเลยไม่ไหวแล้ว

2y ago

แม่มีอาการแบบไหนบ้างคะ