กำหนดคลอด 14 กุมภาพันธ์ แม่บ้านไหนคลอดเดือนกุมภากันบ้างค่ะ

อาการเจ็บท้องหลอกเจ็บท้องคลอดแบบไหน แนะนำหน่อยค่ะ??

กำหนดคลอด 14 กุมภาพันธ์ แม่บ้านไหนคลอดเดือนกุมภากันบ้างค่ะ
49 ตอบกลับ

เเม่บ้านนี้ กำหนดคลอด 7 กุมภาพันธ์ เเต่หมอนัดผ่า 28 มกราคมนี้🥰 ย้ายเดือนคลอด😁😁

บ้านนี้กำหนดคลอด17ก.พ. มีอาการปวดจิมิ เวลามาเดิน มีท้องแข็งบ้างค่ะเหนื่อยมาก

ทางนี้กำหนดคลอด 8 กุมภาพันธ์ ตอนนี้38wแล้วค่ะ มีอาการปวดท้องน้อยบ้างครั้งค่ะ

กำหนด 22 กุมภาพันธ์ค่ะ มีอาการเจ็บท้องหลอก แต่เจ็บและปวดจิมิมากกว่า ท้อง2จ้า

2y ago

กำหนดคลอดที่ 22 กุมภาพันธ์เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กำหนด12กุมภาท้องแข็งบ่อยมากค่ะ ลุ้นว่าน้องจะมาเมื่อไร

กำหนดคลอด4กุมภาไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ​ ปวดจิ๊มิ๊อย่างเดียว😂

บ้านนี้คลอด 14 ก.พ. ปีที่แล้วค่ะ ขอให้น้องคลอดวันเดียวกันนะคะ

35วีค​ มีปวดจิ๊มิ๊​ หน่วงช่องคลอด ท้องแข็งบางวันค่ะ​

2y ago

กำหนดคลอด 18 ก.พ นี้ค่ะ ปวดจิมิ๊และท้องแข็งบางวันค่ะ เข้าห้องน้ำบ่อยมาก

กำหนด14 กพ ค่ะ ตอนนี้37+1w ไม่รู้จะถึงไหม เริ่มเตือนมาแล้วค่ะ

กำหนด17ก.พ.ค่ะตอนนี้น้องหนัก2โล7 ยังไม่มีอาการเลย🤣