กำหนดคลอด 14 กุมภาพันธ์ แม่บ้านไหนคลอดเดือนกุมภากันบ้างค่ะ

อาการเจ็บท้องหลอกเจ็บท้องคลอดแบบไหน แนะนำหน่อยค่ะ??

กำหนดคลอด 14 กุมภาพันธ์ แม่บ้านไหนคลอดเดือนกุมภากันบ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยค่ะ ปวดจุกๆ เจ็บจี๊ด แปบๆหายปวดหลัง เป็นตะคริวบ่อยค่ะ