กำหนดคลอด 14 กุมภาพันธ์ แม่บ้านไหนคลอดเดือนกุมภากันบ้างค่ะ

อาการเจ็บท้องหลอกเจ็บท้องคลอดแบบไหน แนะนำหน่อยค่ะ??

กำหนดคลอด 14 กุมภาพันธ์ แม่บ้านไหนคลอดเดือนกุมภากันบ้างค่ะ
49 ตอบกลับ

เจ็บท้องหลอกแบบไหนค่ะ ดูอาการอยู่ กำหนดคลอด15กุมภาค่ะ แต่หมอว่าไม่เกินอาทิตย์นี้ค่า