กำหนดคลอด 14 กุมภาพันธ์ แม่บ้านไหนคลอดเดือนกุมภากันบ้างค่ะ

อาการเจ็บท้องหลอกเจ็บท้องคลอดแบบไหน แนะนำหน่อยค่ะ??

กำหนดคลอด 14 กุมภาพันธ์ แม่บ้านไหนคลอดเดือนกุมภากันบ้างค่ะ
49 ตอบกลับ

บ้านนี้ พาคลอด14กุมภาพันธ์ค่ะ ตอนนี้น้องได้35w3วันแล้วค่ะ นำ้หนักอยู่ที่2700g นำ้หนักน้อยมั้ยค่ะแม่ๆ บ้านไหนเหมือนเราบ้าง🥰

2y ago

ผ่าคลอดค่ะ