กำหนดคลอด 14 กุมภาพันธ์ แม่บ้านไหนคลอดเดือนกุมภากันบ้างค่ะ

อาการเจ็บท้องหลอกเจ็บท้องคลอดแบบไหน แนะนำหน่อยค่ะ??

กำหนดคลอด 14 กุมภาพันธ์ แม่บ้านไหนคลอดเดือนกุมภากันบ้างค่ะ
49 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 03/02/65 แต่วันนี้ไปหาหมอมา หมอบอกว่าน่าจะคลอดภายในอาทิตย์นี้ค่ะ 😅😅

2y ago

สุ้ๆนะแม่จะคลอดแล้ว