มีเด็กแอบย้ายทีมแล้วค่าแม่ๆ กำหนดคลอด 6 กุมภาพันธ์ คลอดจริง 14 มกราคม

มีเด็กแอบย้ายทีมแล้วค่าแม่ๆ กำหนดคลอด 6 กุมภาพันธ์  คลอดจริง 14 มกราคม
19 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 8/2 แต่หมอนัดผ่า 25/1 แค่เมื่อเช้าเหมือนมีตกขาวเป็นน้ำ ไหลออกมานิด จะตีเป็นน้ำคร่ำหรือตกขาวธรรมดาดีคะ มีวันเสาร์ท้องเสีย แต่ถ่ายรอบเดียว แต่อยู่ๆ กับปวดท้องน้อยเหทือนตอนมดลูกขยสยแต่ไม่นาน และช่วงนี้กลับมาปวดหลังอีกแล้ว กับหัวหน่าวแบบจิ๊ดๆ ค่ะ

อาการเป็นยังไงคะเเม่บ้านนี้ปวดไม่ยอมหายตั้ง้้ต่เมื่อคืนนอนไปเเล้สตื่นมายังไม่หายว่าจะไปหาคุณหมอกละวคุณหมอดุมากบ้านนี้

3mo ago

รับทราบคะเเม่❤

บ้านนี้ 1 กุมภาพันธ์ท้องแรกมีแต่เจ็บเตือนยืนเดินลำบากปวดท้องน้อยยันก้นยันจิ๋มเลยค่ะอยากแตกบ้างจัง

3mo ago

บ้านนี้ 5กุมภายังไม่แตกเลยค่ะ แอบให้พ่อไปตาม2วันติด ท่าผีเสื้อนั่งจนจะบินแล้วค่ะ สับปะรดก้อกิน ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้6กุมภาเหมือนกันค่ะแม่ ยังไม่มีทีท่าที่จะคลอดหรือเจ็บเตือนเลยนิ่งมากอยากคลอดมากๆปวดหลัง🤣🥺

3mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ ยังเงียบกริบ และดิ้นแรงเหมือนเดิม แม่ลุ้นทุกวันเลย

ยินดีด้วยค่าา บ้านนี้ก็กำหนดคลอด 6 ก.พ.เหมือนกันเลยค่ะ แต่ตอนนี้ยังไม่แตกเลยค่าา ลุ้นๆๆๆ ☺️☺️

บ้านนี้ก็กำหนด6กุมภา แม่แอบไปคลอดก่อนไม่รอแม่บ้านนี้เลย5555แข็งแรงมั้งแม่ทั้งน้องนะค้าบบ

3mo ago

ขอบคุณนะค่า🥰

เเม่เดินบ่อยไหมคะบ้านนี้เดินบ่อยตอนนี้36wเเอบกลัวเเตกก่อนค่ะเพราะเดินเยอะ🥰

3mo ago

น้องน้ำหนักเท่าไรคะ

10 กุมภายากคลอดแล้วเหมือนกันเหนื่อยปวดข้อแขนปวดเอวหายใจไม่ค่อยออก😥😥😥

บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ กำหนดคลอด7กุมภา แต่น้องยังเงียบอยู่เลย🥰

บ้านนี้..เจ็บท้องเตือนมาหลายรอบมากแต่ยังไม่ออกเลย..รอลุ้นค่ะ