กำหนดคลอด กุมภาพันธ์ 2563

แม่ๆบ้านไหนคลอดวันไหนกันมั้งจ๊ะ ☝?กุมภาพันธ์ 2563

110 ตอบกลับ

29 กุมภาพันธ์ไม่แน่ใจว่าจะคลอดก่อนหรือหลังคิดว่าน่าจะก่อนนะคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด7 กพ แต่แตกก่อน เลยคลอด5กพ ค่ะ

คลอดแล้วจร้า 1กพ.63กำกนดคลอด11กพ.63ค่ะ

27กุมภาจร้า แต่ปวดเตือนตลอดเลย😂

7กุมภา ยังเงียบอยุ่เลยจ้า😁🥰

29กพ.จ้า​ แต่แพลนคลอดต้นเดือน

26 กุมภาจ้า ยังเงียบอยู่เลย

11กุมภายังเงียบอยู่เลยค่ะ

กำหนดคลอด19กุมภาพันธ์​ค่ะ

14กุมภาเงียบมากเลยจ้า