กำหนดคลอด 14 กุมภาพันธ์ แม่บ้านไหนคลอดเดือนกุมภากันบ้างค่ะ

อาการเจ็บท้องหลอกเจ็บท้องคลอดแบบไหน แนะนำหน่อยค่ะ??

กำหนดคลอด 14 กุมภาพันธ์ แม่บ้านไหนคลอดเดือนกุมภากันบ้างค่ะ
49 ตอบกลับ

บ้านนี้นัด16กุมภาค่ะ ปวดจิมมิมาก เจ็บท้องหลอกบ่อย ท้องแข็งบ่อยมาก แอบกลัวว่าจะไม่ถึงกำหนด