สิงหาคม

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนสิงหาคมบ้างคะ บ้านนี้หมอนัด7สิงหาคมคะ หายเเพ้ท้องกันหรือยังคะมาเล่าสู่กันฟันหน่อยจร้าาา บ้านนี้เเพ้หนักมากถึงต้องไปนอนให้น้ำเกลือเลยคะ 12สัปดาห์3วันคะ

290 ตอบกลับ

8 สิงหา ค่าา หายเหม็นอาหารตั้งแต่สี่เดือน แต่คันคะเยอตามตัวจนหกเดือนค่ะ ตอนนี้มือเท้าบวมแทน เพราะนั่งทำงานเอาขาลงทั้งวัน ตื่นเต้นมากค่ะว่าจะคลอดตอนไหนเพราะงานมารัวๆ แม่เตรียมคลอดยังไงมั่งคะ จะผ่ารึธรรมชาติคะ

ถ้านับตามประจำเดือน คลอด 28 สิงหาคะ แต่หมอนัดอัลตร้าซาวด์บอกว่าเด็กในท้องพึ่ง 21 W. ตามใบอัลตร้าซาวด์ เลยกำหนดคลอดใหม่ เป็น 12 กันยาจ้า อาการแพ้ท้องแค่เหม็นอาหาร ไม่อวกเลยตั้งแต่ท้องมา ตอนนี้เริ่มหายเหม็นแล้วคะ

บ้านนี้ก็สิงหาค่ะ แต่หมอยังไม่นัดวันที่แน่นอน คิดว่าเดือนนี้น่าจะรู้วันที่แน่นอนค่ะ คราวๆคือ7-14สิงหา อยากเห็นหน้าลูกมาก เพราะตอนนี้แพ้ท้องหนักกว่าเดือนแรกๆอีกค่ะแม่ บ้านนี้คงแพ้ยันคลอดค่ะ 🤣😅

34week3day กำหนดคลอด31สิงหาคะ แพ้ท้องจนถึง5เดือน พอเข้า6เดือนอาการแพ้ก็หายคะ. ตอนนี้8เดือนก่า น้องดิ่นทั้งคืนคะไม่ได้หลับได้นอนเรยคะ สนุกสนานมากคะเดินเข้าแต่ห้องน้ำทุก5นาที ใครเป็นบ้างคะ

5y ago

หมอว่าผู้หญิงคะ แต่กัวพลาดเดือนหน้าจะไปซาวอีกรอบคะ

บ้านนี้ 9w3d จ้า กำหนดคลอด27ส.คจ้า อยากให้ถึงเร็วๆจังค่ะ. 😜ตื่นเต้นมากๆ บางวันก็แพ้ บางวันก็ไม่แพ้ บางทีแอบกังวล กลัวน้องหลุด. ยุๆก้อแพ้ ยุอาการแพ้ก็หายไป สู้ๆค่ะ อ

บ้านนี้ก็แอดมิดเป็นบ้านหลังที่สองเลยจ้า ไม่หายแพ้เลยแต่ก็เบาลงแล้ว พยายามทานมื้ออาหารย่อยๆอ่ะค่ะ ไม่แน่นท้องจนเกินไป อะไรที่เหม็นก็คือไม่กินเลย 😂

1สิงหาค่ะ แพ้ถึง 4เดือน 😂 กินน้ำเปล่ายังอาเจียน ตอนนี้หายแล้วค่ะ หิวไปหมดทุกอย่าง ลองฝืนไม่กินเพราะตอนนั้นง่วงมาก แต่ก็อาเจียน ต้องลุกไปกินเลยค่ะ 😆😆

บ้านนี้หมอนัด 3สิงหาคมค่ะ ตอนนิ้ยังรุ้สึกเหนื่อย เพลีย แน่นหน้าอกมาก นอนไม่ค่อยหลับ ลูกก้อดิ้นแรงขึ้น หายจัยไม่ทั่วท้องเลยค่ะ

5y ago

อาการเป็นเหมือนกันเรยค่ะ กลางคืนแทบไม่ได้นอนเรย

1. ส.ค ค่ะ บ้านนี้ แพ้แค่ช่วง 2-3. เดือนตอนนี้ทานได้ทุกอย่าง นน.ขึ้นมา 10 กก. แล้วค่ะ😁 สู้ๆนะคะคุณแม่พยายามทานให้ได้เยอะๆเพื่อตัวเล็กค่ะ

16สิงหาค่ะ​ ไม่แพ้แล้ว​ แต่แรกๆแพ้มากแพ้กลิ่นแป้ง​ สบู่​ ยาสีฟันสรุปคือไม่ชอบอะไรหอมๆอ่ะค่ะ​ ตอนนี้ดีขึ้นมากแล้ว23วีคแล้วค่ะ