สิงหาคม

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนสิงหาคมบ้างคะ บ้านนี้หมอนัด7สิงหาคมคะ หายเเพ้ท้องกันหรือยังคะมาเล่าสู่กันฟันหน่อยจร้าาา บ้านนี้เเพ้หนักมากถึงต้องไปนอนให้น้ำเกลือเลยคะ 12สัปดาห์3วันคะ

290 ตอบกลับ

34week3day กำหนดคลอด31สิงหาคะ แพ้ท้องจนถึง5เดือน พอเข้า6เดือนอาการแพ้ก็หายคะ. ตอนนี้8เดือนก่า น้องดิ่นทั้งคืนคะไม่ได้หลับได้นอนเรยคะ สนุกสนานมากคะเดินเข้าแต่ห้องน้ำทุก5นาที ใครเป็นบ้างคะ

5y ago

หมอว่าผู้หญิงคะ แต่กัวพลาดเดือนหน้าจะไปซาวอีกรอบคะ