สิงหาคม

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนสิงหาคมบ้างคะ บ้านนี้หมอนัด7สิงหาคมคะ หายเเพ้ท้องกันหรือยังคะมาเล่าสู่กันฟันหน่อยจร้าาา บ้านนี้เเพ้หนักมากถึงต้องไปนอนให้น้ำเกลือเลยคะ 12สัปดาห์3วันคะ

290 ตอบกลับ

1. ส.ค ค่ะ บ้านนี้ แพ้แค่ช่วง 2-3. เดือนตอนนี้ทานได้ทุกอย่าง นน.ขึ้นมา 10 กก. แล้วค่ะ😁 สู้ๆนะคะคุณแม่พยายามทานให้ได้เยอะๆเพื่อตัวเล็กค่ะ