แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนสิงหาคมบ้างคะ

ตอนนี้คุณแม่ๆอยู่ยากกันไหมเอ่ย

17 ตอบกลับ

ท้อง2​ 16สิงหาค่ะ​ ท้องใหญ่เริ่มอยู่ยาก​ อากาศก็ร้อน​ เดินก็อุ้ยอ้ายๆ​ นอนก็ปวดหลังพลิกตัวแต่ละทีก็ลำบาก​ นี่ล่ะหนอมนุษย์แม่​ อดทนเพื่อลูก

28 สิงหาค่ะ เริ่มปวดหลัง ปวดก้นแล้ว กลางคืนกว่าจะหลับได้ก็พลิกไปพลิกมาหลายทีอยู่ค่ะกว่าจะลงตัว 🤣🤣

บ้านนี้31ส.ค.เริ่มปวดหลังนอนยากตื่นง่ายฉี่บ่อยคันบริเวณท้องลูกดิ้นเวลาเราจะหลับคะ😁😁✌️✌️

13 สิงหาคะ ทรมานมากคะโดยเฉพาะตอนคืนปวดหลังปวดขามาก ลูกชอบดิ้นตอนเราจะนอนทุกคืนเลย😂

24สิงหาค่ะ เริ่มปวดขา ปวดหลัง นอนลำบากขึ้นคร้า ไม่อยากคิดภาพตอนท้องใหญ่กว่านี้

8สิงหาค่ะ อยู่ยากมาก ปวดหลัง ปวดที่ต้นขามากเลยค่ะ หายใจไม่ค่อยสะดวกด้วน

ท้อง 2 17 สิงหาค่ะ ตอนนี้อึดอัดมากกก อึดอัดกว่าท้องแรกมากมายเลย หลับก็ยาก

12 สิงหา เริ่มมีอาการพลิกตัวลำบากปวดร้าวแล้วค่ะ นอนหลับยากตื่นง่าย 😁

11สิงหาคม​ อยู่ยากนิดหน่อยคะ​ นอนง่ายตื่นง่ายแทบไม่ได้นอนเลย

บ้านนี้ 15 สิงหาค่ะ นอน ยาก มากกกก แล้วก็ตื่นยากด้วย 555

5y ago

บ้านนี้ 14 สิงหาคะ ปวดไปทั้งตัวเลยจ้า 🤣