สิงหาคม

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนสิงหาคมบ้างคะ บ้านนี้หมอนัด7สิงหาคมคะ หายเเพ้ท้องกันหรือยังคะมาเล่าสู่กันฟันหน่อยจร้าาา บ้านนี้เเพ้หนักมากถึงต้องไปนอนให้น้ำเกลือเลยคะ 12สัปดาห์3วันคะ

290 ตอบกลับ

บ้านนี้ 9w3d จ้า กำหนดคลอด27ส.คจ้า อยากให้ถึงเร็วๆจังค่ะ. 😜ตื่นเต้นมากๆ บางวันก็แพ้ บางวันก็ไม่แพ้ บางทีแอบกังวล กลัวน้องหลุด. ยุๆก้อแพ้ ยุอาการแพ้ก็หายไป สู้ๆค่ะ อ