สิงหาคม

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนสิงหาคมบ้างคะ บ้านนี้หมอนัด7สิงหาคมคะ หายเเพ้ท้องกันหรือยังคะมาเล่าสู่กันฟันหน่อยจร้าาา บ้านนี้เเพ้หนักมากถึงต้องไปนอนให้น้ำเกลือเลยคะ 12สัปดาห์3วันคะ

290 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็สิงหาค่ะ แต่หมอยังไม่นัดวันที่แน่นอน คิดว่าเดือนนี้น่าจะรู้วันที่แน่นอนค่ะ คราวๆคือ7-14สิงหา อยากเห็นหน้าลูกมาก เพราะตอนนี้แพ้ท้องหนักกว่าเดือนแรกๆอีกค่ะแม่ บ้านนี้คงแพ้ยันคลอดค่ะ 🤣😅