กำหนดคลอด12สิงหาคม

12สิงหาบ้านไหนคลอดแล้วบ้างค่ะบ้านนี้น้องเงียบมากแม่เดินจะไม่ไหวแล้วค่ะปวดหลังหน่วงท้องมาก

35 ตอบกลับ

12 สิงหา มีเจ็บเตือนบ้างแล้วเดินจะไม่ไหวแล้วค่ะที่เหลือก็เงียบอยู่เลยค่ะ อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะแม่เดินไม่ไหวแล้ว

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ปวดหว่างขามากๆหัวหน่าวก็ปวดค่ะ มีเจ็บเตือนบ้างอยากคลอดแล้วค่ะ นอนไม่ได้เลยค่ะกลางคืน😓

กำหนดวันเดียวกันค่ะ บ้านนี้ยังไม่มีสัญญาณเตือนใดๆเลย เฝ้านับวันรอ•อยากเลี้ยงเด็กน้อยแล้ว👶🏻😊

บ้านนี้28 สค ปวดเตือนมาสักพักแล้วค่ะ เดินจะไม่ไหวแล้ว ยิ่งพลิกตัวนี้น้ำตาแทบไหลเลยค่ะ ทรมานจริงๆค่ะแม่

วันเดียวกันเลยค่ะ ปวดเตือนแล้ว ท้องแข็งกลางคืนบ่อยค่ะ วันจันทร์หน้าหมอจะให้ยากระตุ้นแล้วค่ะ

12เหมือนกันเดินจะไม่เเร้วท้องเเข็งปวดจิมิมากไปหาหมอเเต่ยังไม่คลอดเลยปากมดลูกเปิดเซนเดียว

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ เจ็บท้องเตือนบ่อย ท้องแข็งบ่อย เจ็บจิมิ ปวดไปหมดเลยค่ะ😅

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่9ส.ค. ยังเงียบกริ๊ปอยู่เหมือนกันค่ะ #อยากเจอหน้าลูกแล้วจ้า😅😅😅

10mo ago

กำหนดวันเดียวกันเลยคะ อยากแตกแล้วอยากเจอหน้ามากๆเลยคะ

บ้านนี้13สิงหาก็ยังเงียบอยู่ค่ะนี้รอจนท้อละค่ะอยากแตกแล้วไม่ไหวเดินก็ลำบาก

บ้านนี้ 12 สิงหา ยังไม่ออกเลยจ้า มีแวดเตือนแล้ว มีมูกใสออกหน่อยๆ แต่น้องยังไม่ออก