คลอดลูก

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนสิงหาคมบ้างคะ บ้านนี้7สิงหาคม ท้องเล็กมากจ้า???

53 ตอบกลับ

11สิงหา เล็กเหมือนกัน เพราะเราตัวเล็กด้วยเเหละ เเต่ม่เปนรัยค่ะเอาน้ำหนักน้องดีกว่า😄

12 สิงหาค่ะ ท้องเล็กไม่ใหญ่เหมือนกันค่ะ แต่นน.ลูก ตามเกณฑ์ดีค่ะ

บ้านนี้กำหนด คลอด 24 ส.ค. คลอดแล้ว เมื่อเช้าค่ะ

4y ago

ทำไมคลอดแล้วละคะ

สิงหาค่ะ..กำหนดคลอด21สิงหา แต่คุณหมอนัดผ่าวันที่7สิงหาค่ะ

หมอนัด13สิงหาคะแต่ไม่แน่ใจจะถึงไมเริ่มเจ้บท้องแร้วคะ

บ้านนี้18สิงหาจ้าท้องใหญ่มากคุนแม่เปนคนอวบมาก่อนจ้า

3สิงหาค่ะ เงียบมาก กระตุ้นไป1รอบ ก็ยังเงียบ

21 สิงหาค่ะ ท้องเริ่มออกนิดหน่อยแล้วค่ะ

สิงหาเหมือนกันค่าหมอบอกน้องตัวใหญ่ 5555

15สิงหาท้องเเรกงั้บเล้กเหมือนกัน