สิงหาคม

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนสิงหาคมบ้างคะ บ้านนี้หมอนัด7สิงหาคมคะ หายเเพ้ท้องกันหรือยังคะมาเล่าสู่กันฟันหน่อยจร้าาา บ้านนี้เเพ้หนักมากถึงต้องไปนอนให้น้ำเกลือเลยคะ 12สัปดาห์3วันคะ

290 ตอบกลับ

ถ้านับตามประจำเดือน คลอด 28 สิงหาคะ แต่หมอนัดอัลตร้าซาวด์บอกว่าเด็กในท้องพึ่ง 21 W. ตามใบอัลตร้าซาวด์ เลยกำหนดคลอดใหม่ เป็น 12 กันยาจ้า อาการแพ้ท้องแค่เหม็นอาหาร ไม่อวกเลยตั้งแต่ท้องมา ตอนนี้เริ่มหายเหม็นแล้วคะ