สิงหาคม

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนสิงหาคมบ้างคะ บ้านนี้หมอนัด7สิงหาคมคะ หายเเพ้ท้องกันหรือยังคะมาเล่าสู่กันฟันหน่อยจร้าาา บ้านนี้เเพ้หนักมากถึงต้องไปนอนให้น้ำเกลือเลยคะ 12สัปดาห์3วันคะ

290 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอนัด 3สิงหาคมค่ะ ตอนนิ้ยังรุ้สึกเหนื่อย เพลีย แน่นหน้าอกมาก นอนไม่ค่อยหลับ ลูกก้อดิ้นแรงขึ้น หายจัยไม่ทั่วท้องเลยค่ะ

5y ago

อาการเป็นเหมือนกันเรยค่ะ กลางคืนแทบไม่ได้นอนเรย