สิงหาคม

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนสิงหาคมบ้างคะ บ้านนี้หมอนัด7สิงหาคมคะ หายเเพ้ท้องกันหรือยังคะมาเล่าสู่กันฟันหน่อยจร้าาา บ้านนี้เเพ้หนักมากถึงต้องไปนอนให้น้ำเกลือเลยคะ 12สัปดาห์3วันคะ

290 ตอบกลับ

บ้านนี้ถ้านับจากเอาเข็มออก23+1ค่ะกำหนด20สิงหา แต่ไปซาวครั้งแรกดูกำหนดคลอดเป็น17สิงหาค่ะ ตอนนี้23+4 ได้ลูกชายค่ะ คนแรกได้ผู้หญิง

บ้านนี้2สิงหา ยังเหม็นปลา เหม็นของทะเลอยู่เลยจ้า ทานได้เป็นบางอย่าง แต่สิ่งที่ก่อนท้องไม่กิน เดี๋ยวนี้เป็นอยากมาก

กำหนด 15 สิงหาค่ะ ท้องเเรกสามีเเพ้เเทน ท้องนี้ท้องสองเเพ้เองค่ะ เเพ้ช่วงเดือนที่ 2-4 เดือนค่ะ หลังจากนั้นก็ไม่เเพ้ค่ะ

7สิงหาเหมือนกันคะ ไม่แพ้ท้องเลยคะ กินได้ทุกอย่าง ไปหาหมอมาตอน7 เดือนหมอว่าเด็กน้ำหนัก1.500 แล้วตัวใหญ่มาก คะ

11​ สิงหาคม​คะ​ ตอนนี้​ 23วีคแล้ว​ แพ้ไม่เยอะคะแค่ช่วงแรกๆ​ แล้วก็หายแล้วคะ​ ตอนนี้ตัวเล็กก็ดิ้นเก่งมากๆเลยคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ กำหนดคลอดวันเดือนปีเดียวกันด้วย แต่บ้านนี้แม่ไม่แพ้ท้องแต่พ่อแพ้แทนค่ะ น่ารักดี😊

20 สิงหา. ท้อง 3 ค่ะ. บ้านนี้โชคดีท้องนี้ไม่แพ้อะไรเลย ทนมาก มีเพลีย เหนื่อยๆบ้าง. แต่โดยรวมกินได้ นอนหลับ. อิอิ

กำหนดคลอด24 สิงหา ไม่แพ้เลย กินเยอะมาก ตกใจตัวเอง มือเช้าตื่นนอน กินนมตราหมี+โปรจีนแอมเวย และ กินข้าว 2ห่อ

9ส.ค.ค่ะแพ้ช่วงไตรมาสแรก ช่วงนี้ดีขึ้นแล้วแต่จะเลือกทานแต่ของที่ชอบกินค่ะ แต่โดยรวมน้ำหนักขึ้นแค่3โล

บ้านนี้กำหนดคลอด10สิงหาจ้า หายแพ้ท้องตั้งแต่เข้าเดือนที่4แร้วคะ ตอนแพ้ทรมารสุดๆเลยคะขนาดกินน้ำยังอ้วก

5y ago

ใช่ค่ะ ตอนนี้11w+10dค่ะ ยังไม่หายแพ้ค่ะ