ได้รับของสักที

หลังจากลงทะเบียนตั้งแต่ท้อง5เดือนจนตอนนี้คลอดน้องได้เดือนกว่าแล้วนึกว่าจะไม่ได้สะแล้วรอมา5เดือนกว่าๆเลย

ได้รับของสักที
36 ตอบกลับ

บ้านนี้ลงตั้งแต่3เดือนจนตอนนี้จะ8เดือนแล้วเพิ่งใด้ของเหมือนกันค่ะแต่ลงรอบ2ตอนท้องใด้7เดือนกล่องที่2ใด้ไวค่ะไม่ถึงเดือนใด้แล้วบ้านนี้เอาโทรสับพ่อลงรอบ2ค่ะเลยใด้มา2กล่องเลย

3y ago

ถ้าลงสำเร็จเดียวตามกันมาค่ะแม่

ได้แล้วเหมือนกันค่ะ ลงทะเบียนตั้งแต่ท้องน้องได้5เดือนเหมือนกันค่ะ ตอนนี้น้องคลอดได้สามเดือนกว่าแล้วค่ะ พัสดุมาส่งงงเลยไม่ได้สั่งอะไรแล้วนะ รอนานมากนานจนลืม

3y ago

พอดี เขาโทรมาแล้วไม่ได้รับ โทรกลับไปเขาก็บอกว่ามีพัสดุมาส่งครับ ฝากไว้ที่บ้านแล้วครับ แค่นั้นเองค่ะ

บ้านนี้ลงตั้งแต่ท้อง 36 week ระบุขอไซส์nb ไป แต่เพิ่งได้ของตอนน้องคลอดได้เกือบ 5 เดือน ใส่ไม่ได้แล้วค่ะ😂😂😂😂

3y ago

😂😂😂

บ้านนี้ลงทะเบียนตอนท้อง6เดือนได้รับตอนน้องอายุ5เดือนละ ใส่ไม่ได้แล้วจ้า5555

3y ago

ก็ยังสงสัยอยู่เหมือนกันคะ

บ้านนี้รอแค่1เดือน ลงทะเบียนไป3ชื่อได้ทั้ง3. จุ๊ๆอย่าบอกใครเด้อ

3y ago

ดีจังคะได้ไวอันนี้ลงมา2-3รอบแล้วคะใช้3เบอลงทะเบียนพึ่งจะได้แค่อันเดียวคะลืมไปแล้วด้วยคะไม่นึกว่าจะได้

บ้านนี้ลงไปตอนท้องได้ประมาณ 1-2 เดือน เพิ่งจะได้มาเมื่อวานค่ะ

3y ago

นานจนนึกว่าจะไม่ได้แล้วค่ะ

ดีใจด้วยค่ะ สงสัยฮักกี้งานยุ่ง ปกติไม่นานก็ได้รับ 😄

3y ago

😊😊

และเป็นแบรนด์ที่ไม่หวงของจริงๆ แบรนด์อื่นคือ 1-2 ชิ้น

3y ago

จริงคะอันนี้12ชิ้นเลย

บ้านนี้ได้เหมือนกันลงทะเบียนไม่ถึงเดือนได้เลยค่ะ

3y ago

ดีจังเลยคะบ้านนี้รอนานมาก

บ้านนี้ลงทะเบียนแค่ 2 อาทิตย์ของก็มาเลยค่ะ

3y ago

ได้ไวมากเลยคะบ้านนี้นานมาก