5เดือน5วันลูกไม่ดิ้น

สอบถามคุณแม่ๆค่ะ5เดือนกับ5วันลูกยังไม่ดิ้นนี้ผิดปกตไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

14 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ ไม่ดิ้นข้ามวันเลย ถามหมอ หมอบอกว่า ยังไม่ต้องกังวล ลูกยังตัวเล็กมาก ดิ้นได้ไม่แรงเท่าไหร่ค่ะแม่...

หน้าท้องแม่หนารึป่าวค่ะ เลยไม่เห็นว่าลูกดิ้น เราก็5เดือน3วัน รู้สึกแค่น้องตอดๆท้อง

1y ago

รู้สึกเหมือนกันเลยค่ะ 😂

ถ้าแม่กังวลใจ ควรไปหาหมอนะคะ แต่ทางนี้ดิ้นดีเหลือเกิน ดีจนแม่นอนไม่ได้เลย 😂

ทางนี้ 22 วีค คิดว่ามีปาร์ตี้ในท้องค่ะ ดุ๊กดิ๊กไม่หยุด 😅😅😅

ช่วงเดียวกันดิ้นดีมากเลยค่ะคุณแม่ถีบซ้ายขวาท้อง2ค่ะ

คุณแม่ลองเปิดเพลงโมสาร์ทให้ฟังดูค่ะ ช่วยกระตุ้นได้

5เดือนต้องดิ้นแล้วนะแม่ ถ้าแม่กังวน ไปหาหมอนะจ้า

เหมือนกันเลยค่ะแม่ แอบกังวลเกมือนกันค่ะ

น้องดิ้น10ครั้งต่อวัน ถือยังปกติจ้าแม่

ถ้ากังวลใจ ไปหาหมอนะคะ จะได้สบายใจ