ได้รับของสักที

หลังจากลงทะเบียนตั้งแต่ท้อง5เดือนจนตอนนี้คลอดน้องได้เดือนกว่าแล้วนึกว่าจะไม่ได้สะแล้วรอมา5เดือนกว่าๆเลย

ได้รับของสักที
36 ตอบกลับ

บ้านนี้ลงทะเบียนไปนานแล้วยังไม่ได้เลยค่ะ

4y ago

ตอนแรกถอดใจไปแล้วคะรอนานหน่อยคะเดี๋ยวก็ได้นะคะ

ลงทะเบียนแปบเดียวไม่กี่วันของก้อส่งมาค่ะ

4y ago

ดีจังเลยคะบ้านนี้ลงหลายรอบมากคะ

บ้านนี้ลงไปไม่ถึง2อาทิตย์ของก็มาแล้วค่ะ😅

4y ago

ดีจังเลยคะได้ไวมาก

เพิ่งได้เหมือนกันค่ะแต่ยังไม่คลอดน้อง

ยังไม่ได้เหมือนกันค่ะ ลงตั้งแต่ท้องใหม่ๆ

เพิ่งได้รับเหมือนกันค่ะ​ ใกล้จะคลอดแล้ว

4y ago

ใช่ค่ะ​ ตอนแรกนึกว่าจะไม่ได้ซะแล้ว

บ้านทำไมลงทะเบียนไม่ได้ก็ไม่รู้ค่ะ😭

วันนี้ก็ได้รับเหมือนกันจ้าา

บ้านนี้ทำเดือนเดียวได้เลยคะ

บ้านรีเก็ยังๆมัได้เลยจ้า รอๆๆ

4y ago

รอๆคะเดี๋ยวก็ได้เหมือนบ้านนี้คะรอนานนิดนึง