39+5ท้องปั้นทุก5นาทีนี่มีปัญหาไหมคะ

34 ตอบกลับ

บ้านนี้38+3มีอาการท้องปั้นถี่ทุก5นาทีมีมูกเลือดออกมาไปหาหมอจรวจแล้วปากมดลูกยังไม่เปิดเลยจ้าได้กลับมารอดูอาการที่บ้านต่อค่ะ

ถ้ามีท้องแข็งทุก10นาทีสม่ำเสมอ ไปหาหมอได้แล้วค่ะ ต้องติดmonitor ติดตามดูอัตราการเต้นหัวใจของลูกนะคะ

เจ็บร่วมด้วยไหมคะ มีน้ำเดิน มูกไรป่าว น่าจะคลอด วันสองวันนี้ล่ะ

ถ้าเจ็บถี่ขึ้นเรื่อยๆไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดินก็ไปเลยค่ะ

ท้องปั่นเป็นแบบไหนคะ ไม่รู้จริงๆรู้แต่ว่าท้องแข็งเป็นแบบไหน

3y ago

ใช่ค่ะ ท้องปั่นท้องแข็งมีอาการยังไงค่ะ 31w

น่าจะใกล้คลอดแล้วค่ะ เจ็บถี่แบบนี้ ไปหาหมอเลยค่ะแม่

ท้องปั้นคืออะไรหรอคะ อาการมันเป็นลักษณะยังไงบ้างคะ

ใกล้จะคลอดค่ะ ลุ้นแค่ปากมดลูกพอ ว่าเปิดแล้วหรือยัง

ปั้นถี่เจ็บถี่สม่ำเสมอให้ไปหาหมอจ้า จะคลอดแล้ว

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่ ยินดีล่วงหน้านะคะ