อยากถามแม่ๆน้ะค้ะคือเรามีแฟนยุคบกันมาได้5ปีแล้วแล้วไปมีอะไรกับคนอื่นแล้วตั้งท้องขึ้นมาเราไม่รุ้ว่าเร

อยากถามแม่ๆน้ะค้ะคือเรามีแฟนยุคบกันมาได้5ปีแล้วแล้วไปมีอะไรกับคนอื่นแล้วตั้งท้องขึ้นมาเราไม่รุ้ว่าเราตั้งท้องเราเลิกกะแฟนคนที่คบกันมา5ปีลุกในท้องจะเป็นลุกของใครค้ะยุกะแฟนคนมา5ปีไม่ได้ป้องกันน้ะค้ะปล่อยมาตลอดเพราะอยากมีน้องแต่พอเราไปมีเพศสัมพันธ์กะคนอื่นขณะมีแฟนยุเนี้ยเป็นไปได้ไหมที่จะเป็นลุกของคนใหม่

2 ตอบกลับ

เป็นไปได้ว่าจะเป็นลูกของคนอื่นค่ะ ถ้าปล่อย 5 ปียังไม่มีแสดงว่าตัวแฟนมีปัญหา อาจจะอสุจิไม่แข็งแรงหรือมีน้อยมาก หรือเป็นหมัน ปกติปล่อยธรรมชาติ ทำการบ้านสม่ำเสมอ 1 ปียังไม่มีคือต้องลองหาสาเหตุแล้วค่ะว่าเป็นผู้มีบุตรยากมั้ย

เป็นไปได้ค่ะ