ได้รับของสักที

หลังจากลงทะเบียนตั้งแต่ท้อง5เดือนจนตอนนี้คลอดน้องได้เดือนกว่าแล้วนึกว่าจะไม่ได้สะแล้วรอมา5เดือนกว่าๆเลย

ได้รับของสักที
36 ตอบกลับ

บ้านนี้ลงตั้งแต่ท้อง 36 week ระบุขอไซส์nb ไป แต่เพิ่งได้ของตอนน้องคลอดได้เกือบ 5 เดือน ใส่ไม่ได้แล้วค่ะ😂😂😂😂

4y ago

😂😂😂