ได้รับของสักที

หลังจากลงทะเบียนตั้งแต่ท้อง5เดือนจนตอนนี้คลอดน้องได้เดือนกว่าแล้วนึกว่าจะไม่ได้สะแล้วรอมา5เดือนกว่าๆเลย

ได้รับของสักที
36 ตอบกลับ

บ้านนี้ลงตั้งแต่3เดือนจนตอนนี้จะ8เดือนแล้วเพิ่งใด้ของเหมือนกันค่ะแต่ลงรอบ2ตอนท้องใด้7เดือนกล่องที่2ใด้ไวค่ะไม่ถึงเดือนใด้แล้วบ้านนี้เอาโทรสับพ่อลงรอบ2ค่ะเลยใด้มา2กล่องเลย

4y ago

ถ้าลงสำเร็จเดียวตามกันมาค่ะแม่