37+5วีคแล้วหมอจะกระตุ้นคลอดตอนกี่วีคคะไปหาหมอทีไรก็ให้ฟังแต่เสียงหัวใจค่ะอัลตราซาวด์ครั้งเดียวตอน5เดือนนอกนั้นฟังเสียงหัวใจค่ะ🙏

1 ตอบกลับ

ของเราโดนล้วงกระตุ้นตอน 40 วีคค่ะ ตอนนี้ 40+2 ยังไม่คลอดเลยค่ะ