Iqra Mama profile icon
PlatinumPlatinum

Iqra Mama, Thailand

Super Mom

About Iqra Mama

He is my little angel

Posts(87)Replies(139719)Photos(632)

ขายต่อ เก้าอี้ทานข้าวเด็กแบบสูง Embix ปรับได้หลายแบบมาก คุ้มๆ

ใช้ทานข้าว หรือนั่งทำกิจกรรมอื่นๆ ได้ 1,700 บาทเท่านั้น (ซื้อมาเกือบ 5 พัน) ราคานี้รวมส่ง สินค้าผ่านการใช้งานไม่มาก ส่งให้พร้อมกล่องค่ะ ยี่ห้อ/รุ่น EMBIX | H6 เหมาะสำหรับเด็ก 4 เดือนขึ้นไป รองรับน้ำหนักได้ 18 kg ผ่านมาตรฐานความปลอดภัยของยุโรป คุณสมบัติ * สามารถถอดถาดด้านหน้าออกได้ (ใช้เป็นเก้าอี้ ไม่มีถาดได้) * แผ่นพลาสติกรองกันเปื้อนถาดสามารถถอดทำความสะอาดได้ * ถาดทานอาหารเลื่อนปรับได้ 3 ระดับ * สามารถปรับระดับ สูง – ต่ำได้ 6 ระดับ * พนักพิงสามารถปรับความสูงและปรับเอนนอนได้หลายระดับ (ทานอาหารแล้วหลับไป ก็ปรับให้น้องหลับต่อบนเก้าอี้ได้เลย) * เข็มขัดนิรภัย 5 จุดทำให้เด็กปลอดภัยในการใช้งาน * ล้อเลื่อนระบบล็อก หน้า – หลัง ที่สามารถเคลื่อนย้ายได้ * พับเก็บได้และสามารถพกพาขนย้ายได้ * เบาะที่นั่งเช็ดทำความสะอาดได้ * มีระบบป้องกันเก้าอี้ไหล เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้ลูกน้อย สนใจทักมาได้ค่ะ

Read more
ขายต่อ เก้าอี้ทานข้าวเด็กแบบสูง Embix ปรับได้หลายแบบมาก คุ้มๆ
 profile icon
Write a reply

งานแฟร์นี้ ที่แม่ท้องน่าแวะเวียนไปนะคะ

วันนี้มีโอกาสได้ไปร่วมงานแฟร์ TheAsianparent Thailand × Central baby fair ที่ลาดพร้าว ขอบอกเลยค่ะว่าแม่ท้อง หรือแม่ๆ ที่เตรียมจัดบ้าน จัดกระเป๋าต้อนรับเจ้าตัวเล็ก ควรไปให้ไวค่ะ สินค้าครบครัน ราคาลดแบบจัดหนัก ส่วนแม่คลอดแล้วก็มีสินค้าให้เลือกเช่นกันนะคะ ภายในงานไม่กว้างมาก เดินเลือกของได้ไม่ยาก บริการฝ่ายต่างๆ ก็ดีค่ะ และสำหรับแม่ๆ ที่ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน จะได้รับกระเป๋าผ้าด้วยนะคะ ขอบอกว่าน่ารักมากค่ะ 🥰 วนหาที่จอดรถยากหน่อย น่าจะเพราะคนมา central เยอะ แต่พอได้ที่จอดก็เข้างานไม่ยากค่ะ สอบถาม รปภ. ได้ทุกจุดเลย หรือจะไปตามป้ายงาน ก็ไม่ยากนะคะ ภายในงานมีเวลาทอง ของลดจัดหนักด้วยนะแม่ๆ 😊

Read more
งานแฟร์นี้  ที่แม่ท้องน่าแวะเวียนไปนะคะ
 profile icon
Write a reply
 profile icon
Write a reply

รีวิวแพมเพิร์ส ณ 27/03/2021

BaBy Love มาอีกแล้วววว แต่เป็นรุ่น PlayPants Premium ห่อสีส้มๆ รูปเด็กยืนก้มมองใต้หว่างขา 😆 รุ่นใหม่ น่าลอง แม่ต้องจัดมาลอง แม้ของเก่ายังไม่หมด 🤣🤣 แม่สั่งจากแอปออนไลน์ (เหมือนทุกครั้ง) สั่งขนาด L มา1 ห่อใหญ่ 46 ชิ้น ใช้ได้ทั้งเดือนแน่ เพราะเน้นใช้กลางคืน ผลที่ได้คือ ไม่ล้น ไม่อับ ไม่แดง กลิ่นฉี่ไม่ฟุ้ง แม้ตุงๆ ก็ไม่มีกลิ่นเลย ไม่มีทะลุหรือซึม ไม่ทิ้งรอยแดงที่เอวสุดหล่อ 😊 ใช้ได้ทั้งหญิงและชาย ขอบขา 2 ชั้น มีปีกเล็กๆ ไม่มีเทปม้วนทิ้ง ไม่มีแถบวัดความชื้น มีเขียนบอกด้านหลัง เหมือนกับรุ่นอื่นๆ  ส่วนลวดลายก็น่ารัก แปลกไปอีกแนว  รุ่นนี้จะบางเบากว่ารุ่น Power Pants (มีภาพ) แต่จากคุณภาพ ดูแล้วดีกว่า ใส่กระชับกว่าด้วย แม่ชอบมากกว่า ราคาสำหรับรุ่นนี้  แพงกว่า Power Pants หน่อย แต่คุณภาพดีกว่าก็ไม่ใช่ปัญหา แม่เน้นใช้กลางคืน ลองแล้วผ่าน ประทับใจแบบนี้ ให้ ⭐⭐⭐⭐⭐ กันเลยค่ะ

Read more
รีวิวแพมเพิร์ส ณ 27/03/2021
 profile icon
Write a reply