5เดือน

5เดือนแล้วท้องเล็กไปมั้ยคะ ขอดูท้องแม่ๆ5เดือนหน่อยจ้า

5เดือน
274 ตอบกลับ

6เดือนเเล้วจ้า ท้อง2เเล้ว เเต่ตอนนี้เลือดเราออกทุกวันเลย เราต้องนอนิ่งๆห้ามเคลื่อนใหวจ้า รกเราเกาะต่ำมาก เสี่ยงที่น้องจะออกมาก่อนกำหนด เครียดน่ะ เเต่สู้เพื่อตัวเล็กของเเม่

4y ago

สู้ ๆๆ นะคะ

ท้อง2ค่ะ ตอนนี้23w2d บางคนก็บอกท้องเล็ก บางคนก็บอกท้องใหญ่มากเหมือนท้องแฝด แต่น้องดิ้นเก่งมากค่ะซาว์นตอน20w น้ำหนักตามเกณฑ์ดี

รูปตอนท้อง 5เดือนค่ะ เหมือนพุงเฉยๆ แม่อย่ากังวลเรื่องท้องเล็กท้องใหญ่ นน ลูกตามเกณฑ์มาตรฐานก็ไม่ต้องกังวลค่ะ 😊😊

5เดือนแล้วคะ แต่ท้องเล็กเหมือนคนท้องตอน1-3เดือนเลยคะ แต่น้ำหนักพึ่งขึ้นมา 4 กก. ตอนปลายเดือนที่แล้วคะ

ท้อง5เดือนค่ะ มีแต่คนทักว่าอ้วน ถ้าไม่ติดเข็มกลัดคือไม่มีใครคิดว่าท้องเลย เศร้าใจอิแม่มาก 😂

22 W 2D เพิ่งไปซาวด์มาวันนี้ ยังไม่รู้เพศเลยค่า แต่หมอแอบบอกว่าจะมีจู๋ ยังไม่ชัวร์ รอรอบหน้า

3y ago

ไปซาวมาหมอบอกน่าจะชายเหมือนกันค่ะ สายสะดือปิดหมอไม่เหน แต่หมอบอกน่าจะชายเพราะเหนเเหลมๆโพล่มานิดนึว

3เดือนค่ะ ท้อง2 รู้สึกเหมือนเริ่มตอดแต่ยังไม่แรงมากเริ่มขยับแล้วเวลาเอาไฟฉายส่อง

5-6เดือนแล้วยังเล็กอยุ่เลยคะเหมือนคนมีพุงเฉยๆแต่หมอบอกเด็กแข็งแรงดีคะ🥰

ตอน5เดือนยังใส่กางเกงยีนส์ได้อยู่เลยคะ ตอนนี้6เดือนใหญ่กว่าแม่นิดนึง 😂

5เดือนกว่า เดือนนี้เค้าเดือนที่6แล้วค่า เหมือนขึ้นอืดมากกว่าท้องอีกค่ะ555