ได้รับของสักที

หลังจากลงทะเบียนตั้งแต่ท้อง5เดือนจนตอนนี้คลอดน้องได้เดือนกว่าแล้วนึกว่าจะไม่ได้สะแล้วรอมา5เดือนกว่าๆเลย

ได้รับของสักที
36 ตอบกลับ

ได้แล้วเหมือนกันค่ะ ลงทะเบียนตั้งแต่ท้องน้องได้5เดือนเหมือนกันค่ะ ตอนนี้น้องคลอดได้สามเดือนกว่าแล้วค่ะ พัสดุมาส่งงงเลยไม่ได้สั่งอะไรแล้วนะ รอนานมากนานจนลืม

4y ago

พอดี เขาโทรมาแล้วไม่ได้รับ โทรกลับไปเขาก็บอกว่ามีพัสดุมาส่งครับ ฝากไว้ที่บ้านแล้วครับ แค่นั้นเองค่ะ