ทีมธันวา 65

ทีมธันวาไปถึงไหนกันแล้วว บ้านนี้36+3 กำหนด15ธันวา แต่คุณหมอนัดผ่า 6นี้แล้วงับบ

33 ตอบกลับ

34+6 ค่ะ กำหนดคลอด 25 ธ.ค. คุณหมอนัดอีกที 3 ธ.ค. ค่ะ ตอนนี้น้ำหนักน้อง2,200กรัมแล้วค่ะ (ตรวจเมื่อ12พ.ย.) น้องดิ้นเก่งมาก แรงเยอะค่ะ มีอาการท้องแข็งวันนึง6-10ครั้ง แข็งครั้งนึงประมานไม่เกิน1นาที แม่ลุ้นๆอยู่ค่ะ เกรงว่าจะมาก่อนกำหนด

2y ago

ถ้าเป็น รพ.รัฐ ไม่แน่ใจเรื่องนัดวันผ่าคลอดเท่าไหร่ บ้านนี้ฝากคลินิก แบบพิเศษให้คุณหมอผ่าคลอดเลยค่ะแล้วคุณหมอจะนัดผ่าให้ ไงแม่ลองสอบถามที่รพ ก่อนนะคะ

บ้านนี้36+6wนัดผ่า29 พ.ย.นี้จ้า กลางคืนท้องแข็งบ่อยแม่นอนไม่ได้เลยจ้า ซาวด์ล่าสุด34wน้อง2,258กรัม หมอนัดครั้งสุดท้าย23 พ.ย.นี้ก่อนคลอด ท้อง2แม่ยังตื่นเต้นเหมือนเดิมค่าาา

1y ago

เค้าฝากพิเศษค่ะแม่เลยเลือกผ่า เพราะเค้าเคยเป็นครรภ์ไข่ปลาอุกท้องนี้เสี่ยงรกเกาะแน่น + น้องอยู่ท่าก้นค่ะ เลยไม่สามารถคลอดเองได้

กำหนดคลอด 11 ธันวาคม น้ำหนักน้องตอนนี้ 2,600 แล้วคะคุณหมอนัดตรวจอีกที 1 ธันวาคม คะรอลุ้นมากคะท้อง 2 แล้ว ตอนนี้เดินไม่ไหวลุกก็ลำบาก นั่งไม่ได้แล้วคะ

2y ago

เป็นเหมือนกันเลยต่ะพลิกตัวทีร้าวสีข้างมาก เวลานอนจะลุกทีทรมานสุดๆ

กำหนด4ธันวาแต่ไม่มีอาการอะไรเลยเงียบมาก ตอนคลอดท้องแรกก็เป็นแบบนี้ไม่เคยปวดอะไรเลยท้องก็ไม่ปวด มาท้องนี้ก็เงียบเหมือนเดิม

2y ago

บ้านนี้พึ่งโดนแกล้งให้เข้าโรงบาลฟรีค่ะ หมอเลยให้กลับมาดูอาการที่บ้าน

36 18ธันวาค่ะ หมอนัดซาวด์วันที่23นี้ลุ้นน้ำหนักน้องมากกลัวตัวเล็กกลัวตกเกณฑ์มาก กะจะคลอดธรรมชาติเหมือนท้องแรกถ้าเป็นไปได้😂

2y ago

บ้านนี้ ครั้งก่อน 2,459 ค่ะ ทำเอาแม่กับลุงหมอร้องเลย ลุงหมอบอกเกินไปหน่อย ยังโตได้อีกเยอะ แต่แม่เดินไม่ไหวแล้วค่ะ ท้อง2 ทรมานมาก เพศชาย

36วีคค่ะ กำหนดคลอด18ธันวาคม หมอนักอัลตร้าซาวนด์วันที่22นี้งั่บ แต่ช่วงนี้ก็เริ่มนัดถี่แล้วเกือบทุกอาทิตย์เลย

2y ago

สู้ๆนะคะแม่

บ้านนี้35+3หมอนัดวันที่8ธ.ค.ค่ะกำหนดคลอด22ธ.ค.ตะคริวกินขาท้องแข็งบ่อยมากไม่รู้จะคลอดก่อนกำหนดมั้ย🥺

2y ago

บ้านนี้ก็อยากแตกแล้วค่ะ

35w1d กำหนดคลอดวันที่25 ธ.ค คุณหมอนัดวันที่25นี้ค่ะ ถ้าน้องยังไม่กลับหัว คุณหมอจะกำหนดผ่าคลอดให้ค่ะ

36+3 กำหนดคลอด15ธันวาเหมือนกันเลยค่ะ นี่ก้ต้องได้ผ่าหมอบอกน้องตัวใหญ่เกินแต่ยังไม่ได้วันนัดผ่า

1y ago

อ้อค่ะ ยินดีล่วงหน้านะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกน้อย

36+3 เหมือนกันเลยค่ะ 24นี้หมอนัด ว่าจะขอผ่าแล้วเหมือนกันแต่ยังเลือกวันไม่ได้เลย

2y ago

24นี้หมอนัดต้องลุ้นอีกทีว่าจะให้ผ่าได้วันไหนค่ะ