ทีมธันวา 65

ทีมธันวาไปถึงไหนกันแล้วว บ้านนี้36+3 กำหนด15ธันวา แต่คุณหมอนัดผ่า 6นี้แล้วงับบ

33 ตอบกลับ

36 18ธันวาค่ะ หมอนัดซาวด์วันที่23นี้ลุ้นน้ำหนักน้องมากกลัวตัวเล็กกลัวตกเกณฑ์มาก กะจะคลอดธรรมชาติเหมือนท้องแรกถ้าเป็นไปได้😂

2y ago

บ้านนี้ ครั้งก่อน 2,459 ค่ะ ทำเอาแม่กับลุงหมอร้องเลย ลุงหมอบอกเกินไปหน่อย ยังโตได้อีกเยอะ แต่แม่เดินไม่ไหวแล้วค่ะ ท้อง2 ทรมานมาก เพศชาย