ทีมธันวา คลอดก่อนกำหนด

มีใครกำหนดคลอดธันวา แต่คลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ #2วันมานี้รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงและเบาลง #30+6 กำหนด 11 ธันวา

1 ตอบกลับ

คุณหมอจะนัดคลอดตอน40สัปดาห์ แต่สามารถคลอดระยะปลอดภัย ได้ตั้งแต่37wค่ะแม่ ถ้ามาก่อนถือว่าก่อนกำหนดนะค่า