ทีมธันวา เปนไงกันบ้างแม่ๆ

ทีมธันวา แอบแตกไปบ้างยังค่ะแม่ๆ บ้านนี้ 38W3Dยังไม่คลอดเลยจ้า หมอนัดอีกที40Wนัดกระตุ้นคลอดค่า ทีม15ธันวา น้องน้ำหนัก3200กรัม

21 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยค่ะ คุณแม่แต่ทางนี้คุณหมอขอดูน้ำหนักน้อง วันพุธนี้ก่อนจะวางแผนคลอด พอดีน้องค่อนข้างอวบไปนิด ค่าา 🤣🤣

6mo ago

คลอดได้ค่ะ แต่ต้องดูเชิงกรานเราด้วยว่าแคบไหม รอให้คุณหมอประเมินดูนะคะ นี้รอลุ้น นน.พรุ่งนี้มาก

บ้านนี้พึ่งมีเลือดออกตอนเยนค่ะ ไปหาหมอเเร้ว เปิด1เซนค่ะ มารอที่บ้าน ตอนนี้มีอาการปวดท้องค่ะ ทุก7-8 นาที กำหนด9 ธค ค่ะ

6mo ago

ยินดีด้วยค่ะแม่ ไกล้แล้ว บ้านนี้ปกติทุกอย่างเลย จะมีแค่ปวดจิมิ จิมิมาก ปวดมาก เดินแทบไม่ไหว 38w5d

กำหนดคลอดวันที่28ธันวา ไปหาหมอเมื่อวานน้ำหนักน้อง2632 กรัม หมอบอกน้ำหนักน้องมีโอกาสเพิ่มขึ้นเรื่อยๆจนถึงคลอด

บ้านนี้ 21 ธันวาค่ะ ยังเงียบเหมือนกันค่ะ ช่วงนี้แม่หมอนัดทุกอาทิตย์ ถ้าเกิน 21 คงโดนยากระตุ้นแน่เลย

บ้านนี้37+3 ยังเงียบอยู่เลยจ้า หมอนัดอีกที12ธันวาจ้า(กำหนด24ธันวาจ้า)

แม่บ้านนี้ยังไม่แตกเลยค่ะ38w2Dแล้วจ้าน้องออกัลไม่อยากออก👶👶👶

6mo ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ คุยกับลุกทุกวัน ไม่อยากออกมาเจอหน้ากันเลยหร่อลุกสาว แต่ก่อคงยังเงียบเหมือนเดิม

บ้านนี้21ธันวามีอาการปวดจิมิเป็นบางครั้งเกิดจากอะไรค่ะ🥺

6mo ago

ขอให้คลอดน้องง่ายๆน้ะค่ะ😊🥰

กำหนด15ธันวาเช่นกันค่ะเเต่ศุกร์นี้หมอนัดคลอดเเล้วค่ะ

6mo ago

คลอดเองจ้าเเม่

บ้านนี้19 ธันวาคม ก็ยังเงียบยูจ้า หมอนัดตรวจวันพุธนี้

บ้านนี้8ธันวากระตุ้นไปเมื่อวาน ก็ยังเงียบอยู่เลย🥲

6mo ago

สงสัยน่าจะได้ผ่าแน่เลยค่ะคุณแม่🥲