ทีมธันวา 65

ทีมธันวาไปถึงไหนกันแล้วว บ้านนี้36+3 กำหนด15ธันวา แต่คุณหมอนัดผ่า 6นี้แล้วงับบ

33 ตอบกลับ

34+6 ค่ะ กำหนดคลอด 25 ธ.ค. คุณหมอนัดอีกที 3 ธ.ค. ค่ะ ตอนนี้น้ำหนักน้อง2,200กรัมแล้วค่ะ (ตรวจเมื่อ12พ.ย.) น้องดิ้นเก่งมาก แรงเยอะค่ะ มีอาการท้องแข็งวันนึง6-10ครั้ง แข็งครั้งนึงประมานไม่เกิน1นาที แม่ลุ้นๆอยู่ค่ะ เกรงว่าจะมาก่อนกำหนด

2y ago

ถ้าเป็น รพ.รัฐ ไม่แน่ใจเรื่องนัดวันผ่าคลอดเท่าไหร่ บ้านนี้ฝากคลินิก แบบพิเศษให้คุณหมอผ่าคลอดเลยค่ะแล้วคุณหมอจะนัดผ่าให้ ไงแม่ลองสอบถามที่รพ ก่อนนะคะ