ทีมธันวา 65

ทีมธันวาไปถึงไหนกันแล้วว บ้านนี้36+3 กำหนด15ธันวา แต่คุณหมอนัดผ่า 6นี้แล้วงับบ

33 ตอบกลับ

36+3 เหมือนกันเลยค่ะ 24นี้หมอนัด ว่าจะขอผ่าแล้วเหมือนกันแต่ยังเลือกวันไม่ได้เลย

2y ago

24นี้หมอนัดต้องลุ้นอีกทีว่าจะให้ผ่าได้วันไหนค่ะ