ธีมธันวา

แม่ๆบ้านอื่นอาการเป็นไงกันบ้างค่ะ บ้านนี้36+3กำหนด3ธันวา อึดอัดมากนั่งก็ลำบากลุกก็ลำบากอึดอัดไปหมดเลยเวลานอนจะพลิกตัวแต่ล่ะทีแทบใจจะขาด ยืนนานๆจะปวดลงส้นบางทีเดินอยู่ท้องก็แข็งนั่งนานๆท้องก็แข็งอยากแตกเต็มที่แล้ว

3 ตอบกลับ

อายุครรภ์​เราพอๆกันเลย เป็นเหมือนกันตอนนี้เรามือเท้าบวมมากเลย ปวดถ่ายเริ่มบ่อยละเหมือนช่วงใกล้คลอดแบบคนแรก ปวดกระดูกหลังก้นกกก หนักท้องหน่วงหัวหน่าวมาก ทรมานเนอะ ตัวมีอาการอะไรบ้างบวมยังคะ เราสองสามวันมีแอบปวดเตือนหลอกๆด้วย วันละครั้งบางทีสองวันครั้งเบาๆ ตอนนี้ระแวงไปหมดละ

5y ago

มีเจ็บจิมิกับหัวหน่าวหน่วงท้องบ้างเเล้วแต่นานๆเป็นที ท้องเเข็งบ่อยขึ้นค่ะแต่ไม่ปวด มือเท้าปกติไม่บวมจ้า

เจ็บท้องบ่อยขึ้นค่ะแล้วก็อารมณ์แปรปรวนบ่อย เจ็บอุ้งเชิงกรานบ่อยด้วยค่ะ ปวดหลังด้วย ตอนนี้38+5วันค่าา 1ธันวา65ค่ะ

บ้านนี้35+3วีคคะมีอาการปวดท้องและเจ็บท้องบ่อยมากและปวดก้นคะปวดบ้างทีไม่อยากนั่งเลยคะ

5y ago

บ้านนี้ยังไม่เจ้บท้องเตือนหรืออะไรเลยเงียบกริบแต่หน่วงท้องนานๆทีเป็นค่ะ