ทีมธันวา 65

ทีมธันวาไปถึงไหนกันแล้วว บ้านนี้36+3 กำหนด15ธันวา แต่คุณหมอนัดผ่า 6นี้แล้วงับบ

33 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 11 ธันวาคม น้ำหนักน้องตอนนี้ 2,600 แล้วคะคุณหมอนัดตรวจอีกที 1 ธันวาคม คะรอลุ้นมากคะท้อง 2 แล้ว ตอนนี้เดินไม่ไหวลุกก็ลำบาก นั่งไม่ได้แล้วคะ

2y ago

เป็นเหมือนกันเลยต่ะพลิกตัวทีร้าวสีข้างมาก เวลานอนจะลุกทีทรมานสุดๆ