แม่ๆ ที่ตั้งครรภ์ 36วีค น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันแล้วบ้างคะ

แม่ๆ ทีมธันวา เปนยังใงกันบ้างคะ มีใครแอบแตกแล้วหรือยังคะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ บ้านนี้ 36+2 อยากเหนหน้าเจ้าตัวเล็กมากเลยค่ะ #กำหนด5ธันวา

แม่ๆ ที่ตั้งครรภ์ 36วีค น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันแล้วบ้างคะ
68 ตอบกลับ

34+4 weeks ค่ะ วันนี้เจ็บเตือนตั้งแต่ตี3 เจ็บมา 3-4 รอบ แต่น้ำคล่ำยังไม่ไหลออกมาค่ะ ท้อง3แล้ว ตอน32+6 วีคน้องหนัก 2100 กรัมค่ะ กำหนด19ธันวา ( กังวลว่าตัวเล็กจะคลอดก่อนกำหนด😥 )

บ้านนี้6ธันวา เมื่อวานหมอตรวจปากมดลูกให้ พอมาวันนี้เริ่มปวดท้องเตือนแล้ว นน ลูกไม่รู้ว่าหนักเท่าไหร่เลยค่ะแต่คุณหมอว่าแข็งแรงดี

บ้านนี้ 35+5วัน กำหนดคลอด10ธันวาคมจ้า กลัวจะแอบแตกก่อนเพราะแม่มีปัญหาเกี่ยวกับความดัน 😂

ซาวมาเมื่อตอน33วีคน้องน้ำหนัก2290กรัม หมอนัดซาวอีกที36-37วีค ตอนนี้34+4วีคแล้วค่ะ กำหนด18ธันวา

ของแม่ นน.ลุกเท่าไรแล้วคร่า ของแม่บ้านนี้ 34 วิค 2422 กรัมคร่า ตอนนี้35 วิคแล่วคร่า

แม่ๆทานอะไรบ้างค่ะให้​ น.น​ นองขึ้นดีบ้านนี้กำหนด9ธันวาคม​แต่ผ่าสิ้นเดือนนี้

4y ago

นม +ปลา ค่ะ ตอนนี้ 33+4 วีค นน.ลูก เกิน 2.3 โลแล้วคะ

บ้านนี้36w2d น้ำหนักลูกเกือบ2500แล้วค่ะ ปากมดลูกเริ่มเปิดแล้ว รอน้ำคล่ำแตกค่ะ

36วีคบ้านนี้3000กรัมค่ะ คลอดตอน38+1วีคซาวด์วันคลอด3200 คลอดจริง4105กรัมค่ะ

32วีค 1900กรัมค่ะ ตอนนี้34+3ไม่รู้ขึ้นมาเท่าไหร่แล้ว กำหนดคลอด22ธันวาค่า

36วีค กำหนดคลอด8ธ.คแต่น่าจะไม่ถึง แม่เริ่มมีเจ็บครรภ์เตือนแล้วค่ะ