พอตรวจครรภ์แล้วขึ้นสองขีดท้องมั้ยคะพอดีเราตรวจขึ้นสองขีดคะ

52 ตอบกลับ

เป็นโพสต์ที่ดูแล้วรู้สึกหงุดหงิดมากไม่รู้ทำไมก็ไอ่แค่ที่ตรวจโพสต์ได้อะไรได้แต่อ่านข้างกล่องไม่ได้คือเราอยากเข้าใจในจุดประสงค์ของคนโพสต์แบบนี้คำตอบมันอยู่ในกล่องแล้วคะไม่ต้องโพสต์ถาม

อันนี้ไม่รู้หรือแกล้งคะ บ้างครั้งแอพนี้ก็ต้องการโพสต์สาระบ้างคะ ขอโทษจริงๆนะคะถ้าไม่พอใจ เห็นโพสต์แบบนี้แล้วหงุดหงิดมากคะแบบหนังสือข้างกล่องไม่อ่าน โอ้ยย😑

เห็นแม่ตอบของคนอื่นไปเมื่อ2ชั่วโมงที่แล้ว ว่าขีดเขาจางคือท้องอ่อนๆ แต่มาของแม่สีเข้ม แม่ไม่รู้จริงๆหรอคะ😅

1y ago

ข้างกล่องก็มีบอกทำไมไม่อ่านคะ เข้มขนาดนี้ไม่น่าโพสถามให้ทัวลงหรอก

มันดูไม่ยากนะคะ ข้างกล่องบอกชัด ขีดเข้มแบบชัดๆ ถามเอาอะไรคะเนี่ย??? ถ้าอยากลงรูปนี้จริงๆ พิมพ์แคปชั่นว่า ท้องแล้วดีใจจัง ยังดูดีกว่ามาถามว่าท้องมั้ยนะคะ 😂

เบื่อกับคำถามแบบนี้มาก ไม่อ่านข้างกล่องหรอคะ หรือแค่โพสถามเล่นๆแบบดีใจว่าท้องนะงี้หรอ อ่านก่อนค่ะคุ๊ณ! เอาเวลาที่ถามรีบไปหาที่ฝากครรภ์จะดีกว่าค่าา

แล้วจะเอากี่ขีดอะค่ะ? ข้างกล่องเค้าก็บอก แถมทุกอย่างก็เปนภาษาไทยเนอะ อ่านแค่นี่ไม่เข้าใจเหรอคะถามจิงๆ?? โธ่..แล้วจะมีลูก🤦🏼‍♀️

อ่านหนังสือไม่ออกหรอคะ? จะเป็นแม่คนแล้วจ้า สองขีดแบบนี้ไปหาหมอเลย เดี่ยวหมอเจาะเลือดแล้วบอกอีกทีว่าท้องไม่ท้อง

1y ago

มีลูกเมื่อพร้อมนี่แหละของจริง😮‍💨

ซื้อที่ตรวจครรภ์ได้ เข้ากลุ่มนี้ได้ แต่สองขีดแบบนี้ ไม่รู้จริงๆได้หรอคะ ก็ยังจะมาถามอีกเนาะ เห้อ

เหลือบมองข้างที่ตรวจซักนิดก่อนถามค่ะ จะเป็นแม่คนแล้วเนอะอ่านเยอะๆหาข้อมูลเยอะๆ

1y ago

ลูกออกมาจะสอนลูกยังไงในเมื่อแม่ยังอ่านหนังสือไม่ออกเลย🤦🏻‍♀️ (ขอใช้คำว่าอ่านหนังสือไม่ออกนะคะ เพราะถ้าอ่านออกคงไม่โพสถามทั้งๆที่รูปที่ตัวเองถ่ายมาถามมีคำตอบอยู่แล้ว)

ท้องค่ะแม่ จะขึ้นแบบเข้มแบบจาง แต่2ขีดก็ท้องยุดีค่ะแม่ ยินดีด้วยจ้า อย่าลืมฝากครรภ์นะแม่.✌️❤️