พอตรวจครรภ์แล้วขึ้นสองขีดท้องมั้ยคะพอดีเราตรวจขึ้นสองขีดคะ

52 ตอบกลับ

แล้วจะเอากี่ขีดอะค่ะ? ข้างกล่องเค้าก็บอก แถมทุกอย่างก็เปนภาษาไทยเนอะ อ่านแค่นี่ไม่เข้าใจเหรอคะถามจิงๆ?? โธ่..แล้วจะมีลูก🤦🏼‍♀️