พอตรวจครรภ์แล้วขึ้นสองขีดท้องมั้ยคะพอดีเราตรวจขึ้นสองขีดคะ

52 ตอบกลับ

ซื้อที่ตรวจครรภ์ได้ เข้ากลุ่มนี้ได้ แต่สองขีดแบบนี้ ไม่รู้จริงๆได้หรอคะ ก็ยังจะมาถามอีกเนาะ เห้อ