พอตรวจครรภ์แล้วขึ้นสองขีดท้องมั้ยคะพอดีเราตรวจขึ้นสองขีดคะ

52 ตอบกลับ

อ่านหนังสือไม่ออกหรอคะ? จะเป็นแม่คนแล้วจ้า สองขีดแบบนี้ไปหาหมอเลย เดี่ยวหมอเจาะเลือดแล้วบอกอีกทีว่าท้องไม่ท้อง

1y ago

มีลูกเมื่อพร้อมนี่แหละของจริง😮‍💨