พอตรวจครรภ์แล้วขึ้นสองขีดท้องมั้ยคะพอดีเราตรวจขึ้นสองขีดคะ

52 ตอบกลับ

เบื่อกับคำถามแบบนี้มาก ไม่อ่านข้างกล่องหรอคะ หรือแค่โพสถามเล่นๆแบบดีใจว่าท้องนะงี้หรอ อ่านก่อนค่ะคุ๊ณ! เอาเวลาที่ถามรีบไปหาที่ฝากครรภ์จะดีกว่าค่าา